Sửa chữa ghế massage chuyên nghiệp tại nhà
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOLINE
zalo
0945512356
Tư vấn trực tuyến
Kỹ Thuật
zalo
0914725288
Tư vấn trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
zalo
0398918969

Cần tìm địa chỉ thu mua ghế massage cũ giá cao

1009 lượt xem
Cần tìm địa chỉ thu mua ghế massage cũ giá cao

Bạn đang sở hữu một chiếc ghế massage quá cũ kỹ, bạn sử dụng nhiều nên ghế massage đã xuống cấp, bạn không còn cảm thấy thấy thoải mái dễ chịu khi ngồi lên chúng nữa, bạn không có nhu cầu sử dụng ghế massage nữa. cũng có thể bạn đang yêu thích những mẫu ghế massage đời mới nhiều chức năng hơn hiện đại hơn và thông minh hơn. Nhưng bạn đang không biết giải quyết thế nào với chiếc ghế massage hiện tại của mình như thế nào. Nếu giữ chúng tại nhà thì tốn nhiều diện tích để lâu sợ hỏng mà không biết giải quyết thế nào, bạn cần thêm chi phí để bù đắp khi mua ghế massage mới nhưng không thể bán chúng với giá đồng nát. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với Tuấn Liên chúng tôi, chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Hà Nội chuyên thu mua các sản phẩm ghế massage cũ giá cao nhất đảm bảo không bên nào mua ghế massage cũ nhà bạn cao hơn chúng tôi.

 

Nhiều gia đình thường lên mạng thông qua các trang mạng xã hội như facebook tìm hiểu, hay gõ trực tiếp trên google nhưng đa phần chỉ tìm ra các đơn vị chuyên thu mua đồ cũ các  loại mà các đơn vị này thì chỉ thu mua với giá rẻ nên hầu như đại đa phần khách hàng không muốn bán. Một  chiếc ghế massage bạn bỏ ra lúc đầu từ đã máy chục triệu nhưng khi thanh lý chỉ có giá tiền triều là quá bèo. Nhưng đến với chúng tôi, chung tôi luôn xem xét kỹ ghế massage trước đánh giá mức độ của ghế còn mới hay cũ, đã hỏng hóc gì chưa có thể tái sử dụng gì không và sửa chữa lại có mất  nhiều chi phí hơn không thì chúng tôi sẽ đưa được giá hợp lý nhất cho gia đình. Giá chúng tôi đưa ra luôn theo tình trạng ghế, ghế còn tốt luôn có giá cao gia chủ có thể yên tâm đã bù được phần nào nếu muốn mua chiếc ghế massage mới nhiều tính năng thông minh hơn tiện lợi hơn.

 

Tại sao chúng tôi có thể mua ghế massage cũ với giá cao như vậy?

 

Hiện nay chỉ có Tuấn Liên mới giám thu  mua ghế massage giá cao nhất mà không đơn vị nào giám thu mua như vậy. điều đó được lý giải là chung tôi là đơn vị hoạt động chính là bảo hành sửa chữa ghế massage tại nhà, với đặc thù là sửa chữa nên nhu cầu tái sử dụng những bộ phận linh kiện còn có thể sử dụng được để chuyển sang lắp ráp và sửa chữa ghế massage khác cũng bị hỏng những bộ phận đó. Nhiều kinh kiện chỉ có thể kiếm được từ những chiếc ghế massage đã hỏng nên chúng trở cực quý với những chiếc ghế massage khác.

 

Với công việc sửa chữa ghế tại nhà lợi thế của chúng tôi là tiếp xúc với khách hàng thường xuyên nên mỗi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng ghế massage mà không có đủ chi phí sẽ được chúng tôi cung ứng những chiếc ghế massage cũ mà chúng tôi thu mua được đã qua công đoạn kiểm tra kỹ lưỡng nên tới tay khách hàng sản phẩm luôn được chin chu và gần như mới. hoặc có nhiều khách hàng ghế bị hỏng, hoặc đời cũ hơn ghế massage cũ mà chung tôi có thường có thương lượng mua bán trao đổi.

 

VỚi những lợi thế đó nên chúng tôi luôn thu mua ghế cho quý khách với giá tốt nhất có thể để làm hài lòng quý khách còn giúp chung tôi có nguồn cung linh kiện quý hiếm chính hãng, có ghế cũ còn dùng tốt để chúng tôi phục vụ cho chiến lược kinh doang cũng như chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

 

Kinh mong quý khách hàng có ghế massage không sử dụng nữa hoặc có ghế massage bị hỏng không còn sưa chữa được xin hãy liên hệ với chúng tôi để có gia thu mua tốt nhất tại thị trường Hà Nội hiện nay.

Gửi phản hồi

 

Bài cùng chuyên mục
^ Về đầu trang