Sửa chữa ghế massage chuyên nghiệp tại nhà
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOLINE
zalo
0945512356
Tư vấn trực tuyến
Kỹ Thuật
zalo
0914725288
Tư vấn trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
zalo
0398918969

Cảnh báo người dùng đang bị móc tiền mua ghế massage Trung Quốc

1359 lượt xem
Cảnh báo người dùng đang bị móc tiền mua ghế massage Trung Quốc

Giá trị của ghế massage không phải bàn cãi với những chức năng xoa đấm bóp tại nhà mà không cần phải ra các trung tâm chăm sóc Spa, thư giãn bên ngoài. Rất tiện lợi và thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng đặc biệt là những người không có nhiều thời gian tập luyện, những người làm việc và bận rộn ngồi nhiều một chỗ rất dễ gây căng thẳng cơ thể mệt mỏi. phù hợp cho người già và trung niên do sức khoẻ giảm sút thường xuyên có cảm giác uể oải, đau mỏi nên ghế massage rất phù hợp.

 

Năm bắt tâm lý và nhu cầu thị trường nên nhu cầu ghế massage tại VIệt Nam phát triển rất nhanh nhiều năm nay. Với việc tìm kiếm thông tin trên phương tiện internet các bạn có thể thấy có rất nhiều các đơn vị đang cung ứng ghế massage với đủ các loại mẫu mã đa dạng, quảng cáo chức năng rất hót làm người dùng vô cùng yêu thích. Phải nói là đây cơ hội kinh doanh kiếm tiền rất lớn đối với các nhà phân phối và kinh doanh ghế massage tại Việt Nam. Giá trị kinh tế mang lại lợi nhuận rất cao các bạn có thể thấy các đơn vị quảng cáo luôn bán những chiếc ghế này từ mấy chục đến cả trăm triệu đồng. Kèm theo đó là cơ hội cho những đơn vị sửa chữa hốt bạc của ngươi tiêu dùng.

 

Như những năm đầu 2010 ghế massage được các đơn vị đi đầu trong ngành cung ứng thiết bị massage nhập nguyên chiếc tại các nước phát triển như mỹ Hàn QUốc, Nhật Bản. Những chiếc ghế này có đồ bền tương đối cao, ít hỏng hóc và sử dụng thì phải nói là tuyệt vời, chúng cũng được coi là sản phẩm cao cấp tại các nước phát triển nên khi về Việt Nam có giá thành rất cao. Chính vì vây đây là cơ hội kinh doanh cho rất nhiều người,và các đơn vị không chuyên nghiệp nhiều cưa hoàng kinh doanh thiết bị massage nhỏ lẻ chỉ cần hạ giá thấp xuống một chút là có thể lừa được khách hàng mua ghế má toàn là ghế Trung Quốc.

 

 

 Dâu hiệu nhận biết Ghế massage Trung Quốc:

 

1. Chất lượng vô cùng kém

2. Không đủ các bài chức năng đám bóp,có khi còn bị ăn bót đấm xoa bop gây đau cho người dùng đi ngược so với công dụng đích thực của chúng.

3. Thường xuyên bị lỗi và hư hỏng hư hỏng trong quá trình sử dụng

4. Board mạch được làm đơn giản ăn bớt nhiều linh kiện gây tốn điện và dễ hỏng mạch,

5. Túi hơi và các con lăn làm bằng chất liệu tái chế nên cứng gây đau khi đấm, xoa, túi hơi nhảnh thủng không bop được.

6. Motor làm bằng dây nhôm kém chất lượng nên nhanh bị cháy.

7. Khung ghế mà bằng sắt mỏng ngồi lên có cảm giác yếu sập sệ, vỏ bảo vệ dễ vỡ nhanh bạc màu

8. Điều đặc biệt là ghế sử dụng có tiếng ồn cao, lục cục rất khó chịu

 

Đó là những dấu hiệu để các bạn nhận biết về ghế massage hàng thật hay là hàng Trung Quốc. CHúng tôi khuyến cáo tuyệt đối không mua ghế massage trên mạng, tạo điều kiện cho kinh doanh thiếu lành mạnh đánh lừa khách hàng, không tin vào những lời quảng cáo máy tốt hàng Nhật Bản, Hàn Quốc chính hãng bảo hành ghế dài hạn lên tới 5 – 10 năm. Đến khi sử dụng cần bảo hành họ đùn đẩy đổ lỗi cho người dùng mà không bảo hành co khách hàng hoặc liên hệ thì nhận được thông cửa hàng hay công ty dừng hoặt động. Tất cả các hàng nhỏ lẻ cung cấp thiết bị massage phòng tập cũng vậy các bạn không nên mua những chỗ này có chăng chỉ để tham khảo thôi nhé.

 

Nếu có nhu cầu mua ghế massage xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hoặc cac bạn nên đến cac trung tâm thương mại lớn nơi có các gian hàng bày bán ghế massage có độ uy tín cao hơn nhé. Trong quá trình sử dụng nếu cảm thấy máy bị hư hỏng hay da ghế bị bong tróc mà ghế massage nhà bạn hết bảo hành hoặc còn bảo hành mà nơi bán ghế không hỗ trợ xin hãy liên hệ với chung tối nới sửa chữa ghế massage uy tín nhất tại Việt Nam theo số Holine: 0945512356

Gửi phản hồi

 

Hoàng Thị Ngọc Bích - 10/7/2018 4:29:01 PM

Ở Đây bọc da ghế rất cẩn thận, Nhân viên thay da nhiệt tình làm việc nhanh gọn

Bài cùng chuyên mục
^ Về đầu trang