Sửa chữa ghế massage chuyên nghiệp tại nhà
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOLINE
zalo
0945512356
Tư vấn trực tuyến
Kỹ Thuật
zalo
0914725288
Tư vấn trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
zalo
0398918969

Ghế massage có lợi ích gì cho người bị thoái hóa đốt sống lưng không?

1026 lượt xem
Ghế massage có lợi ích gì cho người bị thoái hóa đốt sống lưng không?

Có nên mua ghế massage toàn thân để sử dụng tại nhà khi bị thoái hóa đốt sống lưng đó là điều mà có khá nhiều các khách hàng thắc mắc. Sau đây Tuấn Liên chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến của các chuyên gia để khách hàng quyết định có nên sử dụng không và nếu dùng thì nên sử dụng như thế nào cho phù hợp.

 

Thoái hóa đốt sống lưng có thể sử dụng ghế massage không?

 

Với cường độ làm việc khá căng thẳng và do tư thế ngồi không chuẩn nên hiện nay có khá nhiều người mắc bệnh thoái hóa đốt sống lưng và nó càng ngày càng trẻ hóa về lứa tuổi mắc. Khi bị thoái hóa chúng gây ra cho bạn những cơn đau nhức rất khó chịu, tùy vào mức độ nặng nhẹ khác nhau. Và do điều kiện công việc bận rộn bạn không thể thường xuyên đến các cơ sở điều trị xoa bóp vật lý trị liệu thường xuyên được. Bạn tham khảo và được biết có thể sử dụng ghế massage toàn thân tại nhà để hỗ trợ giảm đau và mệt mỏi ? Vậy ý kiến đó có đúng và bạn có thể sử dụng được không?

 

 

Như đã biết ghế massage toàn thân đặc biệt là các ghế cao cấp hoạt động dựa trên các bài xoa bóp gồm các động tác ấn, day, đấm, bóp, rung dựa trên các con lăn và hệ thống túi khí ở các bộ phận tay, bắp chân, bàn chân, hông, vai. Các con lăn sẽ di chuyển từ trên xuống dưới dọc theo sống lưng tìm đến các huyệt trên cơ thể con người từ đó tác dụng giảm đau, đặc biệt máy có chế độ điều chỉnh khi bạn cần tác động vào bộ phận nào nhiều nhất ( phần lưng để giảm đi cơn nhức mỏi).

 

Như vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng được ghế massage toàn thân khi bị thoái hóa đốt sống lưng để giảm mệt mỏi và đau nhức khi làm việc vất vả. Nhưng chi phí cho một chiếc ghế massage mới khá đắt đỏ và không phải ai cũng đủ chi phí chi trả. Chính vì vậy lựa chọn ghế massage vừa túi tiền mà đúng với mục đích sử dụng là điều phù hợp. Trung tâm Tuấn Liên cung cấp dịch vụ bán ghế massage với tất cả các hãng với tuỳ mức giá phù hợp cho quý khách lựa chọn.

 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số Hotline 24/24: 0945512356 để được tư vấn giải đáp tốt nhất.

Gửi phản hồi

 

Bài cùng chuyên mục
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website