Sửa chữa ghế massage chuyên nghiệp tại nhà
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOLINE
zalo
0945512356
Tư vấn trực tuyến
Kỹ Thuật
zalo
0914725288
Tư vấn trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
zalo
0398918969

Ghế massage không hoạt động bạn phải làm gì?

1207 lượt xem
Ghế massage không hoạt động bạn phải làm gì?

Ghế massage đang là sản phẩm hữu ích mà được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Trước kia mọi người đều nghĩ nó là sản phẩm thể hiện sự đẳng cấp, thể hiện sự giàu có nhưng các ngày sản phẩm này chở nên thiết thực hơn là sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đúng nghĩa. Rất nhiều gia đình đã tin tưởng không tiếc tiền mua sắm cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những người con có hiếu luôn muốn quan tâm chăm sóc sức khoẻ cho người già, cho bố mẹ mình sử dụng.

 

Là sản phẩm có giá thành cao nên tất nhiên mỗi lần hỏng hóc thì chi phí sửa chữa cũng không hề rẻ, và lại các trung tâm sửa chữa ghế massage đa phần đều ở các thành phố lơn nơi sử dụng ghế massage nhiều nhất cả nước như Hà Nôi, thành phố Hồ chi minh. Vậy trong quá trình sử dụng không hẳn là ghế nhá bạn hỏng hẳn mà sẽ có một số lỗi cơ bản mà bạn không cần phải gọi cho các đơn vị sửa ghế massage tại nhà đến giải quyết. Với khả năng của chung tôi là đơn vị sửa chữa lớn nhất cả nước chúng tôi sẽ hưỡng dẫn các khắc phục tại nhà một cách đơn giản để trách lẵng phí tiền bạc và thời gian chờ đợi các đơn vị sửa chữa.

 

Trước tiên chúng ta tìm hiêu nguyên nhân tại sao ghế massage gia đình bạn đạng dùng bỗng dững một ngày chúng giở chứng không hoạt động đươc. Vậy nguyên nhân của chung là gì, có thể rơi vào một số ly do sau: có thể trong quá trình sử dụng lâu ngày chung ta không thường xuyên bảo trì vệ sinh ghế, do sử dụng quá nhiều gây quá tải cháy motor, do thường xuyên ẩm ướt gây cháy chập mạch điện, chuột dán cắn dây đái vào mạch điện gây chập mạch hỏng túi hơi túi khí. Hoặc do để thời gian quá lâu mà bạn không sử dụng cũng gây hiện tượng ghế không hoặt động do oxy hoá mạch điện không tiếp xúc tốt. trong các trường hợp trên thì những hiện tượng như chập mạch hỏng bo mạch chủ, túi hơi túi khí bị thủng, motor cháy là trường hợp bất khả kháng bắt buộc bạn phải gọi đơn vị sửa chữa ghế đến kiểm tra tại nhà. Còn những trường hợp chập chờn hay không vào điện thì chúng tôi sẽ hưỡng dẫn nhanh cho các bạn khắc phục ngay tại chỗ.

 

Đầu tiên nếu ghế không hoạt động các bạn kiểm tra hệ thống điện tại chỗ cắm điện có điện không, thay dây cắm điện cung cấp cho ghế massage xem có bị đứt không băng cách sử dụng dây đó cắm cho nồi cơm bạn vẫn dùng hàng ngày xem có điện vào nồi cơm không. Kiểm tra từng giai đoạn 1 nếu dây cấp điện ok bạn tiến hành tháo lớp da ghế massage ra. Bạn chuẩn bị cho chúng tôi một chiếc tua vít, một chổi lông một máy sấy tóc, một chút dầu mỡ. bạn tiến hành tháo bộ da ghế ra, ốp sau lưng, op bo mạch điều khiển ghế. Bạn tiến hành lau chùi toàn bộ cơ ghế các con lăn bít tông xem có bị hoạt động binfg thường không sau đó tra dàu mỡ để chúng được hoạt động trơn tru hơn. Có thể do lâu ngày chúng bám bụi bẩn không di chuyển được bình thường. sau đó các bạn tháo hết các zắc cắm trên bo mạch ghế massage kiểm tra các dây diện có bị đức bo mạch nhìn thoáng qua có bị nước vào hay có tác động của dán chuột không. Nên nhớ tháo zắc cắm các ban phải nhớ vị trí để khi lắp ráp không sai zắc nhé, cái này dễ thôi các zắc thường dùng các zắc khác nhau số chân căm và độ dài dây cắm định sắn đến vị trí nào nên rất dễ. tiếp theo Bạn dùng chủi lông quét qua bản mạch ghế lưu ý quét nhẹ nhàng không làm bong bạn mạch vừa quét vừa dùng máy sấy qua và thủi bụi bẩn đi nhé.

 

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn tiến hành  cắm các zắc vào bản mạch tiến hành lắp ráp hoàn thiện lại ghế. Sử dụng một chút dấm vệ sinh lại da ghế massage và cắm điện lại kiểm tra, nếu oki ghế hoạt động lại bình thường thì bạn đã không mất chi phí nào để sửa chữa rồi nhé. Nếu như cách trên mà chúng tôi hướng dẫn mà ghế nhà bạn không hoạt động lại được, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi đội thợ sửa ghế massage tốt nhất miền bắc luôn phục vụ các bạn nhiệt tình và chu đáo theo số holine: 0945512356. Chúng tôi có nhận cả thay da ghế massage nhé các bạn Tuấn Liên xin hân hạnh được đón tiếp.

Gửi phản hồi

 

Bài cùng chuyên mục
^ Về đầu trang