Sửa chữa ghế massage chuyên nghiệp tại nhà
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOLINE
zalo
0945512356
Tư vấn trực tuyến
Kỹ Thuật
zalo
0914725288
Tư vấn trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
zalo
0398918969

Ghế massage không nâng hạ được nguyên nhân do đâu

1298 lượt xem
Ghế massage không nâng hạ được nguyên nhân do đâu

- Tuấn Liên sport sẽ giúp bạn chuẩn đoá và xác định nguyên nhân tại sao  chiếc ghế massage của bạn lại gặp trường hợp nâng hạ phần chân, phân lưng, lúc được lúc không.

 

Dạo quạnh một số trang mạng tin tức hiện nay chúng ta đang thấy rất nhiều quang cáo, những góc quảng cáo hình ảnh bài viết về rất nhiều các loại ghế massage trên thị trường. Rất nhiều mẫu mã modem các hãng đều quảng cáo tràn làn bên phải bên trái ở giữa những nơi dễ nhìn nhất trên cấc trang mạng tin tức. Đủ thấy ghế massage không còn sản phẩm xa la so với đại đa số người dân như cách đây 3, 4 năm nữa. Ghế massage giờ đây đã trở thành sản phẩm hữu dụng và được đông đao nhiều gia đình đón nhận và ưa chuộng.

 

Nhưng đa phần hiện nay một bộ phận rất lớn mà gần như là rất nhiều người sử dụng mắc phải đó là chúng ta chỉ biết sử dụng còn vấn đề bảo quản và bào trì thì ít khi chú trọng. NHất là khi bạn muốn ghế massage nhà bạn được sử dụng lâu bên thì vấn đề bảo trì là vô cùng quan trọng. chúng ta không chỉ biết sử dụng và lau qua phần bên ngoài da ghế mà không hay để ý bên trong nên ghế thường hay bị lỗi nhỏ vặt chập chờn lúc được lúc không, trong khi bạn vẫn thấy sử dụng nên không kiểm tra kỹ lưỡng dẫn đến ghế massage sử dụng lâu ngày rất dễ bị hỏng nặng hơn. Trong số đó  chúng tôi xin kể đến trường hợp ghế massage lúc nâng hạ phần chân phần lưng lúc được lúc không là do nguyên nhân từ đâu.

 

CHức năng nâng hạ lên xuống giúp cho chúng ta thay đổi tư thế massage từ ngồi chuyên sang năm giúp các con lăn có thể di chuyển phủ khắp cơ thể làm massage thư giãn dễ chịu nhưng bỗng một ngày chúng dở chứng không hoạt động, hoặc lúc được lúc không gây ức chế kho chịu giảm hưng phân trong quá trình thư giãn. Quá trình nâng hạ đó được điều khiển bởi hai con piston nâng hạ phần chân và lưng.

 

Nguyên nhân gây ra lỗi chức năng nâng hạ là do:

 

DO lâu không sử dụng và sử dụng quá tải.

Tải trọng của cơ thể nằm lên cũng là một nguyên nhân.

Tắt nguồn điện đột ngột khi sử dụng.

Vấn đề bảo trì vệ sinh kiểm tra định kỳ không được diễn ra thường xuyên.

Vấn đề chập điện, chuột bọ dán côn trùng gây đứt dây nguồn của chức năng nâng hạ...

 

Với những lý do trên gây cản trợ quá trình nâng hạ của ghế massage vậy làm sao có thể xử lý dk ngay tại nhà các bạn cần làm như sau:

 

- Sau khi sử dụng ghế massgae xong tuyệt đối không được tắt nguồn ngay mà phải tắt bỏ tất cả các chức năng tắt bảng điều khiển sau đó mới được tắt nguồn điện.

 

- Lưu ý với những người có cân nặng quá khổ khi sử dụng phần nâng hạ lưng cần hạ ở mức vừa phải không nên hạ hết để đảm bảo cho piston sau khi thu về không bị hỏng theo thời gian.

 

- Không nên sử dụng quá nhiều lần trong ngày gây quá tải. thường xuyên kiểm tra vệ sinh ghế massage tổng thể cả trong lẫn ngoài ghế massage. Nên tìm đơn vị uy tín định kỳ bảo dưỡng ghế massage 6 tháng một lần.

 

Những trường hợp mà vẫn không thể xử lý được tại nhà xin quý khách đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0945512356 để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa ghế massage tại nhà nhé. Xin hân hạnh được phục vụ các bạn.

Gửi phản hồi

 

Bài cùng chuyên mục
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website