Sửa chữa ghế massage chuyên nghiệp tại nhà
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOLINE
zalo
0945512356
Tư vấn trực tuyến
Kỹ Thuật
zalo
0914725288
Tư vấn trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
zalo
0398918969

Ghế massage tại sao lại đắt vậy

1719 lượt xem
Ghế massage tại sao lại đắt vậy

Ghế massage đang là món đồ rất kén người sử dụng. Các bạn đi qua các trung tâm thương mại, hay dạo lướt mạng vào các trang bán hàng online đều thấy giá của mỗi trước ghế massage thường từ vài chục triệu đồng đến cá trăm triệu một chiếc ghế. Với những quảng cáo mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ,món đồ thể hiện đăng cấp của người dùng mà rất nhiều người đã xuống tay mua chúng cho dù già thành không thấp chút nào, nếu không muốn nói giá trên trời mà nhiều người không buôn nghĩ tới. Với bạn thì khác nhưng với những người có tiền, muốn thể hiện mình là người ăn chơi bậc nhất, muốn sở hữu những sản phẩm giá trị nhất, muốn thể hiện mình là người quan tâm tới sức khoẻ cho  mình và người thân nhất nhưng tất cả đều sai di nhiên nó mang lại một số công dụng đích thực nhưng giá trị của chúng không đang giá tiền như bạn nghĩ. CHúng chỉ là một dòng sản phẩm điều khiển hoạt động cơ của con lăn và túi hơi bình thường không phúc tạp, một bộ giả da và đống sắt vụn thôi chứ không có gì là phức tạp và cao siêu mà có giá cao ngất như vậy.

 

Với công việc sửa chữa ghế massage suốt mười năm của chúng tôi thì chiếc ghế mà bạn đang sử dụng quả thực quá lãng phĩ, nếu không muốn nói là thừa tiền. Kỳ thực nói cho cúng thi chúng chỉ là sản phẩm đấm bóp bằng máy chỉ lặp lại một số thao tác để tác động lên cơ thể chúng ta thôi, ngồi một thời gian ngắn chúng ta có cảm giác lạ nên cảm thấy thích thú chú ngồi một thời gian dài nhiều người sẽ cảm thấy bình thường và vứt xó một chỗ là điều đẽ hiểu. Tất cả các tác động đó không giống như chung ta đấm bóp tại spa hay nơi nào đấm bop massage vậy nếu chúng ta cảm thấy đau khó chịu có thể người thực hiện sẽ nhẹ nhàng hơn, nhiều cách tác động đến đúng điểm đau mệt mỏi chúng ta sẽ có cảm giác thư giãn dễ chịu hơn nhiều.

 

Ghế massage chỉ dành cho những người không có nhiều thời gian tập luyện, những người ngồi lâu và chúng ta chỉ hiểu đơn thuần chúng chỉ là những mô phỏng tác động cơ học lên chúng ta thôi ngoài ra những lời quảng cáo có thể chữa đau lưng, thoát bị đĩa điệm, chức năng bấm huyệt, lưu thongo khí huyết hoàn toàn không đúng. Chung ta không nên nghe  những lời giới thiệu bi a bán hàng của các hãng mà chưa hiều gì đã xuống tay bỏ ra cả trăm triệu rước chúng về nhà rồi mới ngã ngửa. Chúng ta chỉ nên mua những chiếc ghế tầm giá 3 đến 40 tr là những chức năng của một chiếc đã đầy đủ rồi nhé.

 

Vậy chúng ta đúc rút ra tại sao ghế massage lại đắt đến vậy:

 

  • Chúng được mặc định quảng cáo là sản phẩm chăm sóc sức khoẻ được các trung tâm ý tế khuyến cáo con người nên sử dụng, chúng có khả năng chữa bệnh đau lưng, thoái vị địa điệm, lưu thong khí huyết, bấm huyệt. Tất cả những công dụng trên đều là lừa đảo để lừa khách hàng nhé.

 

  • Chúng mặc định chỉ bán cho người có thu nhập cao nếu không tin bạn cứ qua các trung tâm thương mại ghé qua gian hàng bán ghế massage thì sẽ rõ. Nhân viên ở đây sẽ nhìn bạn và đánh giá trước bạn có phải là người có tiền không trước đã họ mới chào hàng và giới thiệu sản phẩm. CÒn không bạn có đi qua hay đứng nhìn thì cũng không có một ai tiếp bạn cả.

 

Chính vì vậy mà chúng đánh chúng tâm lý những người có tiền và bán được hàng. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua khi cảm thấy cần thiết, không nên vì khoe mẽ, thể hiện đẳng cấp mà lãng phí vì bạn có giàu cũng do công sức bạn làm ra nên sử dụng chúng đúng mục đích. Còn mua ghế chỉ nên mua với tầm giá 30 đến 40tr là bạn đã có một chiếc ghế hoàn chỉnh với đẩy đủ chức năng đâm bóp, xoa lưng chân tay mông rồi. Nếu sử dụng mà có trục gì trong quá trình sử dụng, không biết sử dụng, ghế bị hỏng, da ghế dùng lâu bị bong tróc thì bạn hoàn toàn yên tâm và đừng ngần ngại goi cho chúng tôi theo số Holine: 00945512356 để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

 

Chung tôi là đơn vị uy tín cả nước về chất lượng dịch vụ và giá cả, luôn được đánh giá là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi sủa nhanh, nhiệt tình giá tốt và đặc biệt không bao giờ lỡ hẹn với khách hàng, với khách hàng xa tỉnh lẻ chúng tôi luôn hẹn không dưới ba ngày là nhân  viên chúng tôi đã có mặt tại nhà khách hàng để tiến hành sửa chữa. Nên hãy yên tâm mà liên hệ nhé bạn.

Gửi phản hồi

 

Bài cùng chuyên mục
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website