Sửa chữa ghế massage chuyên nghiệp tại nhà
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOLINE
zalo
0945512356
Tư vấn trực tuyến
Kỹ Thuật
zalo
0914725288
Tư vấn trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
zalo
0398918969
GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI TUẤN LIÊN

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA GHẾ MASSAGE

BẢO HÀNH SỮA CHỮA MÁY CHẠY BỘ TẠI NHÀ, PHÒNG GYM

HOLINE: 0945 512 356

 

Lời đầu tiên Công ty Tuấn Liên xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Tuấn Liên là tập hợp những kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao hiện đang làm việc tại các Hãng Ghế Massage lớn của Nhật Bán, Hàn Quốc, Malaysia... .Với phương châm “Lấy chữ TÍN làm đầu” là yếu tố quan trọng, nền tảng vững chắc nhất để chúng tôi phục vụ quý khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất; không làm gián đoạn quá trình sử dụng của quý khách hàng. 

 

Được thành lập vào những ngày đầu năm 2013 Với người đại diện ông Hoàng Công Bằng hiện là giám đốc công ty. Với số lượng nhân viên ít ỏi công ty đã không ngừng phấn đấu, trao dồi kinh nghiệm cũng như cố gắng hoàn thiện năng lực. Với phương châm lấy chứ TÍN làm đầu chũng tôi đã cố gắng không ngừng đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất để ngay cả khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

 

Nhờ những nhân viên luôn trao dồi kỹ năng cũng như kiến thức, phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo mà ngày nay Tuấn Liên mới có chỗ đứng vững trãi trên thị trường cung ứng, sửa chữa thiết bị massage trên toàn quốc.

 

Đến ngày hôm nay Chúng tôi có thể tự hào là đơn vị sửa chữa thiết bị massage tốt nhất toàn quốc, gần 80% các trung tâm thể thao, chăm sóc sắc đẹp, spa , phòng tập và các hộ gia đình đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Với sự hài lòng đó mà hiện nay công ty đã tập hợp được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, một đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn quan tâm sát sao, hỏi han tư vấn chăm sóc khách hàng theo quý theo năm. Điều đó đã giúp cho doanh nghiệp cảm nhận tình cảm mà quý khách hàng đã luôn luôn ủng hộ tạo động lực cho công ty sẽ không ngừng phát huy và phát triển hơn nữa.

 

Thay mặt bạn lãnh đạo công ty một lần nữa chúng tôi luôn luôn chân thành cảm ơn các quý khách hàng, quý đối tác đã luôn ủng hô và thông cảm trên bước đường phát triển của Tuấn Liên. Để chúng tôi không ngừng hoàn thiện phục vụ quý khách hàng, quý đối tác tốt hơn nữa.

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

^ Về đầu trang