Sửa chữa ghế massage chuyên nghiệp tại nhà
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOLINE
zalo
0945512356
Tư vấn trực tuyến
Kỹ Thuật
zalo
0914725288
Tư vấn trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
zalo
0398918969

Không nên để thợ làm da lừa giá rẻ mà dích phải giả da dùng một thời gian sẽ bị trày và xướt ngay

595 lượt xem
Không nên để thợ làm da lừa giá rẻ mà dích phải giả da dùng một thời gian sẽ bị trày và xướt ngay

Rất nhiều trường hợp quý khách vì ham rẻ mà sau khi liên hệ làm da với chúng tôi đều ban khoăn và lo lắng. Như rất nhiều những chia sẻ của chúng tôi về chất liệu da hiện nay Tuấn Liên đang cung cấp ra thị trường là chất liệu giả da simili thông dụng và cao cấp là chất liệu giả da PU mà chúng tôi sử dụng có chất lượng cực tốt nếu gia đình biết sử dụng và bảo về bộ da có thể dùng 10 đến 15 năm là chuyện bình thường. Chất liệu dả gia simili Và PU không đắt nhưng cũng không thể quá rẻ, một bộ da mà thợ sửa chữa tư vấn giá rẻ bảo hành 5 đến 10 năm với giá 2tr5 thì bạn có tin không. Trong khi đó để có thể hoàn thiện lên bộ da ghế cho khách hàng thợ sữa chữa thường phải quá thao lớp da cũ về đo thông số rồi may lại da hoàn chỉnh mà chi tiết các bộ phận da ghế đòi hỏi công may da tương đối tỷ mỷ, rồi thợ lại đêm đến nhà khách hàng lắp lại bộ da mới. Vậy công ty chúng tôi xin hỏi với giá đó các đơn vị lãi được bao nhiêu nếu dùng loại giả da cao cấp là simili và PU. Câu trả lời đó là các loại giả da cleo chì cận cọ xát mạnh tay là sẽ bị trầy xướt ngay, vậy bảo hành 5 đến 10 năm thì sao thì khi da nhà bạn bị trầy xước họ sẽ hẹn thời gian không chính xác hay nói cách khác là hẹn nhiều lần không đến hoặc đổ lỗi cho bạn sử dụng không đúng nên da mới bị hỏng.

 

Da ghế là bộ phận bao bọc toàn bộ hệ thống xoa đấm bóp của ghể massage, bảo vệ làn da của người dùng. Bộ da ghế đẹp còn mang lại thẩm mỹ nâng tầm giá trị của chiếc ghế mà bạn sự dụng. nhưng do quá trình sử dụng, vệ sinh không đúng cách, hoặc do các yếu tố khách quan như khí hậu, nhiệt độ nơi để ghế, sơ suất rơi đổ những thứ dung dịch không tốt cho ghế. Dẫn đến lâu ngày ghế nhà bạn bị hư hỏng, bong tróc làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc sử dụng ghế gây di ứng ngứa ngáy mất vệ sinh.

 

Gia đình cơ quan bạn có nhu cầu thay da ghế massage, bọc da ghế massage nên cân nhắc và sự chọn đơn vị đủ uy tín, việc này bạn có thể hoàn toàn yên tâm liên hệ với đơn vị chúng tôi. Đợn vị duy nhất trên cả nước ký hợp tác làm đại lý bảo hành cho các hãng ghế trên toàn quốc luôn đảm bảo hoạt động đúng quy trình, giá cả hợp lý và phù hợp với dịch, tay nghề nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm nhiều năm nhiệt tình cẩn thận. Chung tôi không chỉ thay da mà còn tư vấn quý khách lựa chọn mẫu da, màu da ghế phù hợp với phong thuỷ và sở thích của bạn. Chúng tôi cam kết chỉ thay da ghế massage bằng chất liệu giả da simili, PU không thay da ghế cleo giá rẻ chỉ được định giá 2tr5 /1 bộ trở xuống mà nhiều đơn vị kinh doanh chộp giật đang lợi dụng chiêu bài giá rẻ để lừa gạt khách hàng mà chất lượng thì vô cùng kém.

 

Quý khách nên lưu ý với những lời tư vấn sau của các đơn vị thay da ghế:

 

  • Không tin vào lời tư vấn thay da ghế bảo hành trọn đời, bảo trì vĩnh viện bởi tất cả các sản phẩm cả mới tinh cũng đều có hạn sử dụng.
  • Không nên bị đánh lừa thay da giá rẻ 2tr5 trở xuống tuỳ mẫu da mà chất lượng tốt bảo hành 5 đến 10 năm quá vô lý.
  • Thay da ghế matxa đều là giả da simili, PU không có da thật nhưng chất lượng đã được khẳng định. Ngoài ra còn có các loại giả da cleo những chất lượng vô cùng kém kèm với giá rẻ nên quý khách thường dễ mắc lừa
  • Simili giả da có hai loại là da PU và da PVC

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những thắc mác và những trải nghiệm mà trong quá trình phục vụ khách chúng tôi đã đúc kết ra. Cũng hy vọng những kinh nghiệm này giúp ích cho quý khách hàng khi lựa chọn đơn vị thay da ghế phù hợp. Nếu quý khách có nhu cầu thay da ghế massage hay sửa chữa ghế massage tại nhà xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Holine: 0945512356  hoặc 0914725288

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang