Sửa chữa ghế massage chuyên nghiệp tại nhà
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOLINE
zalo
0945512356
Tư vấn trực tuyến
Kỹ Thuật
zalo
0914725288
Tư vấn trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
zalo
0398918969

Loại da nào hiện nay thường được sử dụng để thay da ghế massage

889 lượt xem
Loại da nào hiện nay thường được sử dụng để thay da ghế massage

Dịch vụ thay da ghế massage hiện nay vô cùng phổ biến. Chúng giúp tiết kiệm cho khách hàng một khoản chi phí so với việc mua lại một chiếc ghế massage mới. Tuy nhiên, chất liệu da sử dụng để thay thế là một vấn đề khá quan trọng, bạn cần một số thông tin để có thể lựa chọn một loại da hợp lý cho mình.

 

Dịch vụ thay da ghế massage là gì?

 

Theo thời gian sử dụng, phần da của ghế massage rất dễ bị mòn rách, bong tróc. Vấn đề này sẽ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, khả năng sử dụng lẫn độ an toàn của chiếc ghế massage. Với dịch vụ thay mới da ghế, bạn sẽ được các kỹ thuật viên thực hiện bóc tách phần da của ghế và bọc lại chất liệu da mới. Không chỉ làm mới chiếc ghế, nâng cao tính thẩm mỹ, dịch vụ thay da ghế còn nâng cao tuổi thọ và mang lại cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.

 

Hiện nay, chất liệu sử dụng để thay da ghế vô cùng đa dang, phong phú. Tùy theo từng nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng mà chất liệu da có chi phí lẫn giá thành khác nhau.

 

Các loại da được sử dụng để thay da ghế massage

 

Da thật

 

Da thật được xem là chất liệu đắt nhất hiện nay. Loại da này sử dụng trực tiếp da động vật để tạo thành. Ưu điểm của chất liệu này là giữ được tuổi thọ, độ bền cao, gia tăng độ êm ái khi sử dụng. Chất liệu da thật hay da thuộc thường được ghi như sau: 100% leather, real leather, genuine leather.

 

Hiện nay việc sử dụng da thật cho ngành công nghiệp sản xuất ghế massage nói riêng và các ngành khác nói chung đã bị hạn chế vì ảnh hưởng lớn đến môi trường sống của con người.

 

Da công nghiệp

 

Chất liệu da công nghiệp được sử dụng khá nhiều hiện nay. Theo đó, chất liệu này có giá thành tương đối rẻ nhưng thời hạn sử dụng ước tính tối thiểu 5 năm. Bên cạnh đó, kỹ thuật chế tác hiện nay vô cùng xuất sắc, một số loại da công nghiệp như da thật công nghiệp có chất lượng không hề thua kém da thật.

 

Với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam sẽ phù hợp với các loại da công nghiệp được nhập khẩu từ Thái Lan, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản,..

 

Giả da

 

Chất liệu giả da để thay da ghế massage thường sử dụng giả da smili và giả da PU. Những chất liệu này có rất nhiều ưu điểm: Giá thành rẻ, nhiều mẫu mã, độ bền cao, sử dụng công nghệ ép da chết nên ghế khó bong tróc, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

 

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn dịch vụ thay da ghế massage và một số chất liệu được sử dụng trong dịch vụ. Hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích nhất.

Gửi phản hồi

 

Bài cùng chuyên mục
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website