Sửa chữa ghế massage chuyên nghiệp tại nhà
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOLINE
zalo
0945512356
Tư vấn trực tuyến
Kỹ Thuật
zalo
0914725288
Tư vấn trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
zalo
0398918969

Lứa tuổi nào sử dụng ghế massage nhiều nhất?

1377 lượt xem
Lứa tuổi nào sử dụng ghế massage nhiều nhất?

Bạn đang tìm hiểu lứa tuổi nào có thể sử dụng được ghế massage, trung tâm Tuấn Liên với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa ghế massage  sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về công dụng và sử dụng thế nào cho phù hợp nhất.

 

5 Điều Chú Ý Về Ghế Massage

 

1.Các chức năng của ghế massage

 

Cánh tay massage được mô phỏng như robot xoa bóp, thông qua sự nhẹ nhàng thoa dịu áp dụng các kỹ thuật ghế massage toàn thân, chẳng hạn như massage chuyên nghiệp bởi áp lực. Chuyển động nhịp nhàng của cánh tay bằng các khí lên xuống có thể được điều chỉnh để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

2. Vị trí xoa bóp vùng lưng của ghế

 

Có khả năng massage độc đáo để thực hiện một bài xoa bóp có thể mô phỏng các kỹ thuật massage bằng tay, để làm giảm đau và khôi phục sự dẻo dai cơ bắp của bạn, massage thông qua chyển động con lăn nhịp nhàng. Chương trình massage này kích thích cơ bắp, và phục hồi độ đàn hồi của sợi cơ trong cơ thể bạn.

 

3.Chế độ massage thư giãn, thông qua các chế độ nghiêng ngả của ghế, cho phép điều chỉnh chuyển tiếp - quay lại, tức là xung quanh vùng cột sống để kích thích mỗi đốt sống và dây chằng nó tạo nên lực kích thích một vị trí chính xác của cột sống từ đó  kích thích dây thần kinh và tế bào, kích hoạt việc giúp máu lưu thông.

 

4. Vị trí của các con lăn ghế massage trị liệu gồm một con lăn được chạy dọc theo cột sống, bấm huyệt với một áp lực phù hợp nhất trên các điểm huyệt vị trên cơ thể con người, điều này được mô phỏng giống kỹ thuật massage bàn tay của chuyên gia massage tăng cường lưu thông máu.

 

5.  Chức năng rung của ghế massage

 

Chức năng rung massage tạo nên các cú sốc massage từ đó lập nên bài xoa bóp liên tục tăng cường lưu thông máu đến các mao mạch một cách nhanh chóng loại bỏ mệt mỏi.

 

Ghế massage được sử dụng khá rộng rãi và đa dạng ở các lứa tuổi. Tuy nhiên đối với các trường hợp đặc biệt như phụ nữa đang mang thai, bệnh nhân bị gãy xương, người bị loãng xương cấp độ nặng, người sau hậu phẫu đang trong quá trình hồi phục và trẻ em dưới 16 tuổi mà chưa phát triển đầy đủ về hệ xương thì nên hạn chế hơn hoặc lựa chọn các bài tập massage nhẹ nhàng để không bị ảnh hưởng.

 

Tuấn chuyên sửa chữa ghế massage với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Hãy gọi cho chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ chuyên nghiệp.

Gửi phản hồi

 

Bài cùng chuyên mục
^ Về đầu trang
 
 
Thiết kế website