Sửa chữa ghế massage chuyên nghiệp tại nhà
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOLINE
zalo
0945512356
Tư vấn trực tuyến
Kỹ Thuật
zalo
0914725288
Tư vấn trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
zalo
0398918969

Mua ghế massage có nên mua ghế cũ

811 lượt xem
Mua ghế massage có nên mua ghế cũ

Phải nói rằng ghế massage đang là sản phẩm thư giãn, hỗ trợ xoa bóp tại chỗ ở nhà thay vì bạn phải bỏ tiền túi đi đến các spa, massage đấm bóp. Với một số tác dụng như vậy nên nó có hữu ích cho nhưng người thường xuyên làm việc mệt mọi, hay những  người lớn tuổi thường xuyên có cảm giác căng cơ đau nhức xương khớp. Đúng là ghế massage nói chung rất có hữu ích nhưng chúng chỉ là tác động phần cơ thông qua các con lăn và túi hơi giống như có ai đó xua bóp thư giãn trên cơ thể chúng ta vậy. chính vì vậy mà sau khi ngồi ghế chúng ta có cảm giác thoải mái thư giãn.

 

Tuy nhiên ghế massage được bán ngoài thị trì trường thường có giá trị rât cao từ 30 đến hơn 100tr một chiếc ghế nên chúng vẫn được coi là sản phẩm dành cho người có thu nhập cao. Mà biết bao người có nhu cầu nhưng không đủ tài chính để sử dụng chúng. Tại sao lại vậy vì cách quảng cáo maketing qua các nhân viên tư vấn bán hàng, qua báo đài, thông tin thì chúng được quảng cáo còn có nhiều chức năng đặc biệt khác có rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như bấm huyệt, chữa bệnh, nên giá thành được đẩy lên cao.

 

Không thể phủ nhận công dụng của ghế massage nhưng chúng tôi khuyên các bạn không nên mua nhưng chiếc ghế quá đắt chỉ vì những chiếc ghế đó được quảng cáo có chức năng đặc biệt như bấm huyệt, chữa bệnh. Mà hãy nên mua những chiếc ghế phù hợp nhưng quan trọng là các bạn phải ngồi thử xem những con lăn xoa đấm bóp có hoạt động nhẹ nhàng không, có cảm giác đau không khi chúng cọ sát với cơ thể của chúng ta, bóp tay bop chân có cảm giác dễ chịu không thì hay nên mua còn mọi giới thiệu các chức năng nâng cao khác bạn không quá bận tâm, không để mắc bẫy tâm lý mua hàng mà bị các đơn vị tư vân giới thiệu mà mua phai ghế massage với giá đắt.

 

Rất nhiều trường hợp vì tò mò hay chỉ vì thích thể hiện, biết cách chơi cho bằng bạn bằng bè hay vì nghe lời tư vấn khá mát tai mà bỏ tiện ra mua thì hay lưu ý với chúng tôi. Rất nhiều trường hợp sau khi mua ghế massage về sự dụng chỉ được vài lần hoặc vài tháng là không sử dụng nữa. Vì nhiều nguyên nhân vì ghế xoa bop thấy đau hoặc sau khi ngồi ghế thấy uể oải hơn, ngồi không thích như lời quảng cảo nên chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiêu thật kỹ trước khi quyết định mua ghế không lại tiền mất rồi lại bỏ xó trong khi giá trị của chúng lại rất cao.

 

VỚi lựa chọn mua ghế massage cũ hay mới do điều kiện tài chính thực tế hoặc suy nghĩ bạn không cần mua ghế mới làm gì mà ghế cũ cũng oki  nên nhớ giá ghế cũ cong tốt cũng chỉ có giá trị bằng ½ ghế mới. Nhưng tôi khuyên bạn nếu mua ghế cũ nên mua ghế của người quen đã sử dụng rồi. Vì sao vì bạn biết ghế đó đã qua thợ sửa chữa chưa, mua với giá mới bao nhiêu, và đặc biệt là ghế thường xuyên xảy ra hiện tượng gì trong quá trình sử sụng. Hạn chế mua qua thợ bạn phải có nhận thức là chiếc ghế đó đã được mông lại và qua trình sử dụng không biết hỏng khi nào hay nói cách khác là hên xui. Nên khi mua qua thợ phải cần thiết lắm mà phải mua qua đơn vị uy tín kèm với bảo hành ít nhất từ 6 tháng trợ lên.

 

Ngoài ra nếu các bạn có nhu cầu sửa chữa, thay da ghế hoặc mua bán ghế massage cũ hãy liện hệ với chúng tôi theo số Holine: 0945512356 để được tư vấn tốt nhất và nhanh nhất.

 

- Máy không vào điện

- Máy có điện trên điều khiển nhưng không chạy.

- Ghế thiếu chức năng Masage,Ghế Massage bị lỗi lập trình.

- Hệ thống túi khí của Ghế Massage làm việc yếu hoặc không hoạt động.

- Ghế Massage không nâng - hạ được phần lưng và phần chân .

- Hệ thống bóp lưng, bóp chân không hoạt động

- Ghế Massage chạy có tiếng kêu lạ, khởi động 20s rồi dừng lại

- Phục hồi ghế lâu ngày không sử dụng (sửa main điều khiển, hệ thống bơm tăng áp cho túi khí)

- Bảo dưỡng ghế massage...

- Thay da ghế massage bằng giả da simili , PU đàn hồi cao cấp.

- Thay thế các túi khí: Bóp phần chân - hông - tay của các hãng.

- Cung cấp các linh kiện: Mạch - điều khiển - ic - mô tơ - pittong...

- Tháo lắp ,di chuyển theo yêu cầu khách hàng.

- Sửa chữa tất cả các máy massage chân, đai quấn ,máy chạy bộ...

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang
 
Thiết kế website