Sửa chữa ghế massage chuyên nghiệp tại nhà
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOLINE
zalo
0945512356
Tư vấn trực tuyến
Kỹ Thuật
zalo
0914725288
Tư vấn trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
zalo
0398918969

Nên sử dụng máy chạy bộ của hãng nào là tốt nhất

815 lượt xem
Nên sử dụng máy chạy bộ của hãng nào là tốt nhất

Để giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát và đặc biệt là nhưng ai làm kinh doanh chắc sẽ nhìn nhận vấn đề này và sẽ đồng thuận với chúng tôi. Nếu như trước đây ít các đơn vị cung cấp sản phẩm máy chạy bộ thiết bị thể thao tại Việt nam nên giá trị cũng như chất lượng của chúng luôn được đảm bảm tốt hơn hiện nay. Nhưng đến nay việc xuất hiện quá nhiều các hãng sản xuất các nhà cung cấp máy chạy bộ tại VIệt Nam luôn nhấn mạnh là công nghệ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc luôn mang lại chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

 

Trước những năm 2010 công nghệ internet chưa quá bùng nổ như hiện nay. Việc phân phối cũng cấp vẫn chủ yếu từ một số đơn vị làm ăn lâu năm, hay những  cửa hàng nhỏ lẻ chuyên cung cấp thiết bị thể thao. Nhưng từ năm 2010 đến nay  Với sự bùng nổ của công nghệ của  thông tin, thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam thì việc chúng ta tiếp cận, thông tin sản phẩm và so sánh giá giữa các dòng máy chạy bộ cũng dễ đang hơn nhiều. Không những thế việc tiếp thị và quảng ba được dễ dàng đến với người tiêu dùng nên cũng sinh ra rất nhiều đơn vị cung ứng máy cháy bộ thiết bị thể thao nhan nhản mà chỉ cần đăng ký gian hàng trên các trang thương mại điện tử lớn như lazada, …Nên việc đánh giá sản phẩm nào tốt chất lượng đúng giá thành là điều mà người tiêu dùng luôn băn khoăn không biết chọn hãng nào trong khi các hãng răng ma trận sản phẩm đủ các mẫu mã, cũng mẫu mã thì có đủ các hãng trên dưới 10 hãng Sport, Động lực, Ebete, Mofit, kingsport, Elip, Impulse, Reebok, Vifasport, Royal. OMA, Khang Lâm, KL , Hengkang….. .

 

Với người tiêu dùng thì quả thật việc lựa chọn đó vô cùng kho khăn vì không có chuyên môn và chủ yếu mua sản phẩm chỉ dựa vào thông số kỹ thuật và giá cả để chọn lựa. Theo chúng tôi điều đó hoàn toàn đúng và có một bí mật nữa mà chúng tôi lại đồng tình với các bạn như vậy là vì. Hiện nay có quá nhiều các hãng cung cấp máy chạy bộ tại việt Nam cho nên tính cạnh tranh rất cao, khách hãng dễ dàng so sánh giá giữa các hãng thông qua thương mại điện tử. Đòi hỏi chi phí sản suất phải ở mức thấp nhất đế có lãi cao nhất đâu tư chi phí cho nhân lực, gian hàng, cho chi phí quảng cáo maketing cho nên đại đa phần các sản phẩm máy chạy bộ tại Việt Nam hiện nay là hàng đặt Trung Quốc  chất lượng như nhau nếu cùng thông số chỉ khác la trong quá trình đặt hàng có thiết kế mẫu mã và tên hãng in là khác nhau. Như vậy các bạn mua máy chạy bộ nếu không am hiểu thì giá tốt là oki. ở thì trường thương mại điện tử mở như hiện nay giá tiền là thứ đánh giá sản phẩm đó tốt hay xấu.

 

Giá càng rẻ thì chất lượng càng thấp thông số kỹ thuật bị bỏ đi rất nhiều, cấu tạo ăn bớp về bo mạch điện tử, cắt giảm nhiều chi tiết. Không nên mua máy chạy bộ từ 5 đến 8 triệu chỉ sử dụng được vài tháng là máy của bạn có vấn đề, động cơ của máy chạy bộ này chỉ có 1.3HP đến 1.5HP nhưng khi họ dán mác vào đều 2.0HP đến 3.0HP đây là những điều mà ít ai biết, cho đến các chi tiết khác về thông số kỹ thuật.

 

Còn với chúng tôi đã hành nghề sửa chữa thiết bị massage như máy chạy bộ nhiều năm thì chúng tôi biết sản phẩm nào hay hỏng, hiện tại máy chạy bộ nào còn có thể tin được là hàng Nhật, Mỹ hay Hàn thật thì chúng tôi khuyên bạn nên mua máy chạy bộ tại những nơi uy tín đã hoặt động nhiều năm như Tuấn Liên Sport chúng tôi chúng tôi chỉ cung cấp một số loại máy chạy bộ Sport và Elip.

 

Tất cả những chia sẻ trên đây của chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu quá trính sử dụng mà máy chạy bộ các bạn gặp vấn để, cần sửa ghế massage, thay da ghế massage thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số Holine: 0945512356

 

Chúc các bạn may mắn nhé!

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang