Sửa chữa ghế massage chuyên nghiệp tại nhà
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOLINE
zalo
0945512356
Tư vấn trực tuyến
Kỹ Thuật
zalo
0914725288
Tư vấn trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
zalo
0398918969

Tại sao nên mua ghế massage

965 lượt xem
Tại sao nên mua ghế massage
  1. Cải thiện sự lưu thông của cơ thể

 

Do thói quen sinh hoạt hàng ngày của mỗi người và bạn được vận động cơ bắp thường xuyên tuy nhiên sự vận động này không có tác dụng nhiều về mặt thể thao hay thư giãn cho cơ bắp và lưu thông của cơ thể thường bị suy giảm khi bạn mặc quần áo và đi giày chật. Một chương trình ghế massage từ 10-20 phút, trước khi đi ngủ có thể cải thiện đáng kể sự lưu thông của cơ thể, đặc biệt với những người bị tiểu đường, các bệnh huyết áp và tiêu hóa - chuyển hóa của cơ thể.

 

2.) Giúp tăng sự dẻo dai của cơ thể và giảm sự chấn thương ngoài ý muốn

 

Ghế massage chân - lưng chân có thể làm giảm đau khớp và hỗ trợ phục hồi sau khi chấn thương, cũng như giảm đau nhức cơ bắp. Tuy nhiên, khi massage kết hợp với bàn chân và mắt cá chân tăng cường bài tập và kéo dài nó có thể ngăn ngừa thương tích trong tương lai, cũng như tăng tốc độ phục hồi chấn thương sẵn có. Một bài massage toàn thân ngắn từ 3-5 lần một tuần sẽ đảm bảo rằng bạn giảm thiểu nguy cơ chấn thương. Chúng ta hay bất cứ ai đều có những khoảnh khắc vụng về, nhưng với việc tạo sự dẻo dai cho cơ thể thì chắc chắn bạn sẽ tránh được những va chạm ngoài ý muốn (đặc biệt là người già).

 

3.)  Làm giảm ảnh hưởng của bệnh trầm cảm và lo âu

 

Xem xét một số nghiên cứu đã được thực hiện trên những hiệu quả của bấm huyệt, có vẻ như các loại massage chân, lưng khi ngồi chỉ đơn giản là làm bạn thoải mái trong thời gian thư giãn.

 

 

Và khi massage có thể làm giảm đáng kể các lo âu ở bệnh nhân ung thư cũng như là sự căng thẳng (stress) nói chung.Các kỹ thuật có thể được thích ứng khá nhanh chóng và có thể phục vụ như là một cách hiệu quả đối phó với trầm cảm và lo âu.

 

4.) Hỗ trợ điều trị chứng đau đầu và đau nửa đầu

 

Một nghiên cứu tiến hành tại Đan Mạch cho thấy rằng những người mệt mỏi từ đau đầu và đau nửa đầu cho thấy cáccải tiến lớn sau khi nhận được các phương pháp điều trị xạ. Các bệnh nhân thử nghiệm ngừng uống thuốc của họ, vàba tháng sau khi hoàn thành của phương pháp điều trị, 65% đã giảm triệu chứng trong khi một số ít đã được chữa khỏi. Người ta tin rằng những người có bấm huyệt massage chân, lưng, đầu để thực hiện thay đổi thêm phong cách sống tích cực có thể đã góp phần vào kết quả ấn tượng của họ.

 

5.)  Làm giảm huyết áp

 

Huyết áp cao đã trở thành khá phổ biến ở cuộc sống hiện đại Nam giới và phụ nữ. Nó có thể được gây ra bởi một số điều chẳng hạn như căng thẳng và một chế độ ăn uống không lành mạnh, nhưng trong nhiều trường hợp nó đã không gây ra cụ thể và được cho là kết quả của các yếu tố môi trường và di truyền học. Một nghiên cứu tiến hành vào chăm sóc sức khỏe nhân viên làm việc với người cao tuổi những người bị chứng mất trí-một công việc đó là rất căng thẳng và cả về thể chất và tinh thần. Cho thấy quá trình massage trên ghế massage 3D 10 phút lên đến ba lần một tuần dẫn đến cải thiện tâm trạng, ít lo lắng và thấp huyết áp hơn.

Gửi phản hồi

 

Bài cùng chuyên mục
^ Về đầu trang
 
 
Thiết kế website