Sửa chữa ghế massage chuyên nghiệp tại nhà
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOLINE
zalo
0945512356
Tư vấn trực tuyến
Kỹ Thuật
zalo
0914725288
Tư vấn trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
zalo
0398918969

Tại sao túi khí nhà tôi lại bị hỏng

932 lượt xem
Tại sao túi khí nhà tôi lại bị hỏng

Như chúng ta đã biết ghế massage sử dụng hệ thống đẩy hơi để tác động vào mông tay và chân của con người tạo cảm giác như có ai đang bóp, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu chứ không gây đau. Vậy hoạt động của quá trình bóp đó là có một máy nén khí đẩy hơi vào các túi khí được gắn trên bộ phận chân ghế, mông ghế và tay ghế. Các túi khí này tạo tác động lên cơ thể chúng ta nên khi các túi khí này bị hỏng thì sẽ không có tác động nào nữa chính là lúc mà chung ta biết chúng đã bị hỏng.

 

Vậy nguyên nhân ở đâu mà chúng lại bỉ hỏng như vậy chúng ta thử tìm hiểu nhé

 

  • Túi khí là phần hoạt động thường xuyên trong quá trình massage của ghế massage, mỗi chu trình của chúng thường là đẩy khí vào túi khí sau đó lại nhả ra nên túi khí hoạt động liên tục khả năng hỏng cũng là cao nhất. trường hợp này túi khí thường bị thủng, rách túi khí.
  • Do bạn để ở vị trí có nhiều chuột, dán đây là tác nhân gây hỏng túi khí nhiều nhất, chúng cắn những ống dẫn khí, túi khí làm máy đẩy khí vào các túi khí chữa tới nới là thoát hết khí ra ngoài.
  • Nguyên nhân tiếp theo là do máy đẩy khí hoạt động liên tục làm hỏng các ván túi khí cũng làm túi khí bị hỏng và không giữ được khí khi tiếp xúc với cơ thể chúng ta.
  • Nguyên nhân cuối cùng chúng tôi đưa ra là do các máy gia đình các bạn để quá lâu không sử dụng, cũng dễ gây cho thiết bị bị lão hoá, túi khí lâu không hoặt động cung dễ gây hỏng do môi trường ẩm ướt không được sử dụng bảo trì thường xuyên.

 

Vậy túi khí hỏng rồi thì làm cách nào để sưa chữa và chi phí có cao không. Câu trả lời của chúng tôi là túi khí đã hỏng thì không thể sử dụng lại được nữa mà bắt buộc các bạn phải thay mới. chi phí thay mới tuỳ thuộc số túi khí máy của bạn bị hỏng. Vấn đề này các bạn cứ yên tâm là nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tân nhà gia đình để kiểm tra xem túi khí nào bị hỏng. hỏng ở chố nào, do túi khí, van túi khí, ống dẫn khí, hay cả trường hợp máy tạo khí bị hỏng mà chúng ta cứ nghi ngờ do túi khí bị hỏng. và mỗi túi khí chúng tôi hiện nay đang cũng cấp ra thị trường là 300k/ 1 túi giá cạnh tranh nhất thị trường luôn bao bảo hành 1 năm các bạn nhé yên tâm chưa ạ.

 

Để thiết bị nhà bạn được bền lâu chúng tôi khuyên gia chủ chân thành nên tiến hành bảo trì thường xuyên 6 tháng một lần là tốt nhất, vệ sinh tra dầu mỡ thường xuyên để máy được hoạt động trơn tru. Và hơn hết là các bạn không nên để ghế massage dừng hoạt động lâu, nếu không có thời gian sử dụng nên bật để máy tự hoạt động nhé để máy bên lâu hơn ạ.

 

Ngoài ta chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ sửa ghế massage tại nhà hỏng đâu sửa đó, thay da ghế massage tốt nhất bảo hành tốt nhất xin liên hệ holine: 0945512356

Gửi phản hồi

 

Bài cùng chuyên mục
^ Về đầu trang