Sửa chữa ghế massage chuyên nghiệp tại nhà
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOLINE
zalo
0945512356
Tư vấn trực tuyến
Kỹ Thuật
zalo
0914725288
Tư vấn trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
zalo
0398918969

Thợ sửa ghế áp dụng mánh khoé để lừa tiền khách hàng

965 lượt xem
Thợ sửa ghế áp dụng mánh khoé để lừa tiền khách hàng

Công ty TNHH dịch vụ và Thương mại Tuấn Liên xin chia sẻ những kinh nghiệm để khach hàng có thể nhận biết được các chiêu trò lừa đảo mà các thợ sửa chữa ghế massage tự nhận mình đến từ các hãng ghế massage để lừa khách hàng tại nhà.

 

Với việc khảo sát và tham khảo các đơn vị sửa chữa ghế massage trên google là chúng ta đã có thể tìm ra không dưới 10 đơn vị sửa chữa ghế trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Rất nhiều đơn vị từ bắc vào nam đang làm việc trong lĩnh vực này nhưng bạn không biết và hiểu rõ đơn vị nào uy tín. Có rất nhiều các cá nhân tự phát chỉ cần thiết kế web và bỏ ra ít tiền quảng cáo lá có thể chen chân vào trang nhất google rồi. Việc các bạn cần và hiểu rõ là đơn vị nào mới là uy tín thì nên nhìn vào trang web đó thông tin có củ thể hay không. Đơn vị này là công ty hay chỉ đề chung chung là trung tâm sửa ghế massage tại nhà nhé. Nếu là công ty thì những đơn vị trước nhất mới có niềm tin cho bạn, vì công ty thì độ tin cậy cũng như tin tưởng cao hơn chí ít họ có thành lập doanh nghiệp thì khi tiến hành sửa chữa hay gì đó mới có đủ con dấu và tiêu chuẩn bảo hành cho bạn. CÒn các thông tin chỉ là trung tâm thì đây đích thị là các nhân làm ăn chộp giật lừa thời thế để lừa khách hàng mà thôi. Mục đích chính của các trang này là kiếm tiền thật nhanh khi khách hàng biết họ không phải là đơn vị chính thức thì họ sẽ dừng liên lạc hay đổi tên trang web đổi tên trung tâm và số điện thoại là lại thành một cái tên khác và tiếp tục lừa tiền các bạn. Nên việc cần thiết nhất là chỉ liên hệ với website có thông tin là công ty nhé.

 

Tiếp theo là các đơn vị cá nhân làm ăn chộp giật này luốn đi kèm với lời ngon tiếng ngọt “nổ” khi gặp khách hàng là bào hành dài hạn, bảo trì vĩnh viễn nhưng không hề có một biên bản cam kết không có một con dấu nào chứng thực đảm bảo niềm tin cả. Sau khi sửa ghế xong lấy tiền, quá trình sử dụng một thời gian ngắn lại bị hỏng hóc lúc đó các bạn liên hệ bảo hành họ sẽ khất hết lần này đến lần khác, em đang bận, em đi tỉnh này nọ làm bạn trờ lâu quá gây ức chế chán nán tìm địa chỉ thì không biết tìm đâu vì địa chỉ hộ cung cấp là địa chỉ ảo. Vậy là bạn đã bị họ lừa và mất tiền ngu rồi đó. Tuyệt nhiên không nghe lời bảo hành dài hạn, bảo trì viễn với những trang web thông tìn thiếu rõ ràng như này nhé.

 

Một chiếu mà hiện nay rất nhiều đơn vị đang áp dụng và khá thành công đó là báo giá rất rẻ thay da ghế và sửa chữa tại nhà kích động tâm lý ham rẻ nghĩ như  thể đơn vị này báo giá hợp lý không chặt chém khách hàng. Những xin quý khách suy nghĩ kỹ nhé giá trị ghế bạn sử dụng giá thành thế nào, với giá trị cao như vậy và linh kiện thay thế lại rẻ như vậy bạn có phân vân không nếu linh kiện rẻ thế tạo sao lắp ráp lên ghế họ lại báo với giá cao như thế. Vậy chung tôi chia sẻ để bạn rõ đó là các linh kiện đó đã được họ sửa lại là đồ cũ, linh kiện trung quốc thời hạn sử dụng rất thấp. Quý khách lưu ý nhé tránh xa với mánh báo với giá rẻ để nhận được nhiều khách hàng, sửa được dăm bữa nửa tháng đã hỏng trợ lại mà không biết làm cách nào tiền thì đã trả mà liên hệ bảo hành thì không được.

 

Chúng tôi xin chia sẻ khách hàng tại Hà Nội của chúng tôi khi sửa ghế giá rẻ của một cậu kỹ thuật tự nhận mình đến từ trung tâm bảo hành của một hãng ghế đến sửa chữa tại nhà là anh Nguyễn Văn Hùng số 24 Hoàng Đạo Thuý có chia sẻ. Là anh có liên hệ một website thông tin là trung tâm sửa ghế massage toàn quốc, bao đầu anh cũng rất tỉnh táo nên tham khảo và thấy bên này báo giá rất rẻ thay bộ da ghế, túi hơi túi khí và sửa ghế cho anh vì ghế anh để lâu ngày không dùng với giá da ghế là 2tr5, túi hơi túi khí là 2tr, và sửa chỉ có 500k tổng là 5tr anh thấy rẻ trong khi cáo trang thông tin công ty da ghế thường 3tr5 đến 5tr trở lên. Anh nghĩ bên này báo giá hợp lý nên làm và hẹn họ đến sua chữa. Sau đó cậu kỹ thuật này tới nhà và nổ tung trời nào là da bên em tốt, dùng 10 năm cũng không bong tróc, túi hới túi khí nhập khẩu anh chị cứ yên tâm, không những thế bên em còn bảo hành bảo trĩ vĩnh viễn tại nhà anh chị cứ yên tâm, Anh nghe mát tay quá thấy cậu ăn nói cũng nhanh nhẹ anh đông ý luôn và sau 3 ngày là ghế nhà anh cũng hoàn thành. Anh hỏi biên bản cam kết bảo hành đâu em, cậu ý kêu anh cứ yên tâm thông tin bên em lưu trữ hết rồi ạ, anh cứ alo số em là em qua liền thôi. Vậy đó sau chưa tới 1 tháng em ah nhà anh cũng ngồi nhiều, da ghế đã có hiện tượng trầy xước rồi, bóp chân bóp tay thôi coi như không anh có liên hệ cậu ấy có nhấc máy nhưng khất hết lần này tới lần khác, anh sốt ruột gọi nhiều bạn không nhấc máy luôn. Thế đó ham rẻ đó chỉ dùng được 1 tháng đã hỏng, vợ chồng anh tâm sự mãi mới vỡ lẽ ghế mình mua mấy chục triệu mà cầu ta thay sửu nhiều thế mà sao rẻ vậy mới vỡ lẽ mình lừa vì đúng tâm lý người  việt ham rẻ mà không để ý giá trị sản phầm mình đang dùng.

 

Đây là bài học cho tất cả các khách hàng lưu ý khi liên hệ tìm kiếm đơn vị sửa ghế tuyệt nhiên không nhìn giá thấy rẻ mà không tìm hiểu đơn vị đó thế nào nhé, không nên vội vàng nhận lời mà chưa biết thông tin rõ ràng địa chỉ ở đâu, là công ty hay chỉ chung là trung tâm sửa ghế thôi nhé, không được tin bảo hành bảo trì vĩnh viễn và báo giá sửa thay da quá rẻ như mớ rau nhé. Rồi lại tiền mất mà chỉ dụng được thời gian ngắn lại hỏng.

 

Để không bị lừa, chúng tôi khuyến cáo các bạn tím tới địa chỉ website: suachuaghemassage24.com chúng tôi là công ty TNHH dịch vụ và thương mại Tuấn Liên đã hoạt động trong ngành này được 10 năm, kinh nghiệm chúng tôi thì không phải bàn cãi, tay nghề nhân viên của chúng tôi là số 2 thì không đơn vị nào là số 1. CHúng tôi luôn báo giá đúng giá trị linh kiện thay thế nói không với linh kiện Trung  Quốc, có đầy đủ giấy tờ, biên bản hợp đồng con dấu để quý khách yên tâm, quý khách cần xuất hoá đơn VAT chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ.

 

Khách hàng có nhu cầu sửa ghế massage, thay da ghế massage tại nhà xin liên hệ theo số Holine: 0945512356 nhé. Chúng tôi sẽ mang đến một dịch vụ tốt nhất xứng đáng là đơn vị sửa ghế massage uy tín số 1 tại Việt Nam

Gửi phản hồi

 

Bài cùng chuyên mục
^ Về đầu trang
 
 
Thiết kế website