Sửa chữa ghế massage chuyên nghiệp tại nhà
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOLINE
zalo
0945512356
Tư vấn trực tuyến
Kỹ Thuật
zalo
0914725288
Tư vấn trực tuyến
Chăm sóc khách hàng
zalo
0398918969

Thu mua ghế massage cũ “nghề hái ra tiền”

1136 lượt xem
Thu mua ghế massage cũ “nghề hái ra tiền”

Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế đi lên theo khảo sát nhanh thì Việt Nam có bộ phận người siêu giàu phát triển thuộc danh nhanh nhất châu á. Với mức thu nhập ngày càng tăng nên nhu cầu phục vụ cuộc sống tốt đẹp hơn, đầy đủ hơn giúp cho lượng lưu thông hàng hoá cũng phát triển không ngừng. trong số đó phải kể đến sản phẩm ghế massage dành cho người giàu, người có địa vị và người đang cần chăm lo bảo vệ sức khoẻ cho mình và người thân. Việc sở hữu những chiếc ghế massage bây giờ đối với họ không phải là khó mà còn là chạy theo công nghệ nhưng sản phẩm mới tối nhất, nhiều chức năng nhất dẫn tới những chiếc ghế massage nhiều khi còn rất mới nhưng lại không được sự dụng. Nắm bắt được thị trường này mà nghề thu mua ghế massage cũ giá đời mang lại nguồn lại nguồn thu nhập tương đối tốt hay hái ra tiền dễ như chơi.

 

Đại đá số những gia đình sử dụng ghế massage đều là những doanh nhân hộ kinh doanh buôn bán có mức thu nhập tốt, hay những người đi làm có thu nhập cao hơn mặt bằng chung. Hộ mua ghế massage vừa để chăm sóc sức khoẻ cho cá nhân và các thành viên trong gia đình mà còn thể hiện đẳng cấp.Trong khi ghế massage được các hãng cho ra đời các mẫu mã liên tục mà mẫu mới bao giờ cũng hiện đại hơn, tiện dụng hơn và nhiều tính năng hơn nên luôn thu hút người dùng. Việc mua ghế massage mới và vứt só ghế massage tạo điều kiện thu mua ghế massage cũ cho nhiều người.

 

Nhiều gia đình bán ghế massage cũ mà trông còn nguyên như mới, da ghế vẫn còn sáng bóng sạch sẽ và hầu như chưa qua sửa chữa bào hành. Những chiếc ghế này tất nhiên bán lại có giá cao hơn. Những đa phần nhiều nhà vì trật vì thiếu chỗ để nên thường bán nhanh và vội nên ít khi trả giá nhằm mục đích tránh trật nhà nên bán với giá khá ưu ái và rẻ hơn rất nhiều. CÒn những ghế massage cũ hơn hoặc đã bị hỏng hóc thì được thu mua với giá rất rẻ.

 

Những chiếc ghế massage cũ này sau khi thu mua về nếu ghế còn nguyên vẹn và sử dụng bình thường thì sẽ được bảo dưỡng vệ sinh lại và bán lại cho những người có nhu cầu nhưng tài chính không dư dả, với lại có rất nhiều có tiền nhưng lại thích dùng đồ cũ. Con những chiếc nào chỉ hỏng phần da ghế thì họ sẽ thay thế bộ sa mới, hỏng phần nào mà có thể thay thế hay sửa chữa được đều được tu sửa và vệ sinh lại để bán lại cho người khác “mua của người chán, bán cho người cần”. CÒn những chiếc ghế nào quá nát hoặc không thể sửa chữa sẽ được họ tận dụng những bộ phận nào còn có thể sử dụng để thay thế vào những chiếc ghế massage khác. Còn lại sẽ được bỏ và bán đồng nát.

 

Thu mua ghế massage cũ đòi hỏi có mối quan hệ tốt mới có thể mua được. những người này đại đa phần là những đơn vị sửa chữa, những trung tâm bảo hành ghế massage đa và từng phục vụ dịch vụ tại nhà cho khách hàng. Những người này cũng phải kết thân và có mối quan hệ với các hãng ghế massage bởi mỗi khi khách hàng mua ghế massage mới thì nhu cầu thanh lý ghế massage sẽ có và lúc này thị họ cần giới thiệu đến với những người thu mua ghế massage cũ.

 

Nói  chung những người thu mua ghế masssage cũ thường thu mua với giá rất thấp nhưng lại bán lại với giá rất cao nên sự chênh lệch và kiếm lới nhuận từ nghề này là rất lớn. có những chiếc massage chi có mua đi bán lại đã mang lại cho người thu mua ghế massae cũ cả chục triệu dễ như chơi.

Gửi phản hồi

 

Bài cùng chuyên mục
^ Về đầu trang
Thiết kế website